GIỚI THIỆU BVXA

GIỚI THIỆU

TỔNG QUAN - LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

Tiếp nhận bệnh nhân từ 19/5/2014, đến nay hệ thống Bệnh Viện Đa Khoa Xuyên Á (BVXA) đã định hình với bốn bệnh viện: BVXA - TP. HCMBVXA - Vĩnh LongBVXA - Đức HòaBVXA - Tây Ninh.
Đây là hệ thống bệnh viện được đầu tư hiện đại, hệ thống máy móc tối tân và đội ngũ y bác sĩ tận tình với chuyên môn cao. BVXA cam kết cung cấp dịch vụ y tế kỹ thuật cao, chất lượng cao với giá hợp lý đến cho mọi tầng lớp người dân.

Xem thêm >

CƠ SỞ VẬT CHẤT HIỆN ĐẠI

Bố cục các khoa, phòng chức năng được thiết kế chuẩn mực nhằm tạo nên sự cân bằng và hài hòa giữ công năng và thẩm mỹ. Tất cả nhằm tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho người bệnh.
Đặc biệt, với thiết kế không gian mở và thông thoáng, BVXA là một bệnh viện không mùi, tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng khi đến khám và điều trị bệnh.

Xem thêm >

TRANG THIẾT BỊ MÁY MÓC TỐI TÂN

Chẩn đoán phải chính xác và nhanh chóng, từ đó mới có thể đưa ra phương pháp điều trị tối ưu. Cuối cùng, người bệnh sẽ mau khỏi bệnh dẫn đến thời gian điều trị ngắn nhất. Giảm được thời gian điều trị là giảm được chi phí điều trị.
Chính vì vậy, hệ thống máy móc, trang thiết bị y khoa của hệ thống BVXA được chú trọng đầu tư với các dòng máy hiện đại bậc nhất, phù hợp với nhu cầu hiện tại và trong tương lai.

Xem thêm >

TRANG THIẾT BỊ MÁY MÓC TỐI TÂN

Chẩn đoán phải chính xác và nhanh chóng, từ đó mới có thể đưa ra phương pháp điều trị tốt nhất. Cuối cùng, người bệnh sẽ mau khỏi bệnh dẫn đến thời gian điều trị ngắn nhất. Giảm được thời gian điều trị là giảm được chi phí điều trị.
Chính vì vậy, hệ thống máy móc, trang thiết bị y khoa của hệ thống BVXA được chú trọng đầu tư với các dòng máy hiện đại bậc nhất, phù hợp với nhu cầu hiện tại và trong tương lai.

Xem thêm >

ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ NHIỆT HUYẾT

Cùng với cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị kỹ thuật cao, hệ thống BVXA còn có đội ngũ y bác sĩ cơ hữu đầu ngành có kỹ thuật chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm, tư vấn hướng dẫn tận tình và chăm sóc bệnh nhân chu đáo.
Đây là yếu tố rất quan trọng để người bệnh có thể an tâm, thoải mái khi khám và điều trị tại BVXA.

Xem thêm >
hinh-tap-the
13/05/2015
hinh web-10

BVXA – HƯỚNG DẪN ĐẶT HẸN KHÁM BỆNH VỚI ỨNG DỤNG ZALO

Hiện tại BVXA đã triển khai đặt hẹn khám bệnh trên điện thoại di động với ứng dụng Zalo. Zalo là ứng dụng OTT miễn phí trên […]
WEB DESIGN-12

BVXA – HƯỚNG DẪN TRA CỨU KẾT QUẢ XÉT NGHIỆM, CHỤP PHIM VỚI ỨNG DỤNG ZALO

Hiện tại BVXA đã triển khai tra cứu kết quả xét nghiệm, chụp phim… trên điện thoại di động với ứng dụng Zalo. Zalo là ứng dụng OTT […]
gian tinh mach chan-6_beta.bvxuyena.com.vn

Kỳ 9: Giãn tĩnh mạch chân – Bệnh có thể gây tử vong

  Suy giãn tĩnh mạch chân là một căn bệnh rất phổ biến hiện nay, số người mắc bệnh ngày càng gia tăng và có xu […]

TÊ MẶT DO ĐAU DÂY THẦN KINH SỐ 5

Ngày 04/10/2015, Bệnh viện đa khoa Xuyên Á với sự hỗ trợ của Bệnh viện Chợ Rẫy đã tiến hành thành công ca vi phẫu giải […]
vo_gan-01

CỨU SỐNG BÉ GÁI 8 TUỔI BỊ VỠ GAN DO TAI NẠN GIAO THÔNG

Vào lúc khoảng 8 giờ tối ngày 11/10/2015, Khoa Cấp Cứu của Bệnh Viện Đa Khoa Xuyên Á đã tiếp nhận một ca chấn thương nghiêm […]
viêm loét dạ dày tá tràng

Kỳ 10: Viêm loét dạ dày tá tràng có khả năng cao gây ung thư

Viêm loét dạ dày tá tràng là một bệnh rất phổ biến hiện nay, là bệnh đứng hàng đầu trong cả nước về tỷ lệ số người […]
Nhiem HP

Kỳ 11: Vi khuẩn HP – nguyên nhân chính gây viêm loét và ung thư dạ dày.

Vi khuẩn HP có vai trò chính gây nên các bệnh đường tiêu hóa, thường  là bệnh viêm hoặc loét dạ dày – tá tràng và […]
Một ca nội soi cấp cứu lấy vỉ thuốc trong cổ họng bệnh nhân.

NỘI SOI CẤP CỨU LẤY VỈ THUỐC TRONG CỔ HỌNG

Ngày 01/11/2015 vừa qua, Bệnh Viện Đa Khoa Xuyên Á vừa thực hiện cấp cứu nội soi cho bệnh nhân Nguyễn Thị H, 46 tuổi, ngụ […]
LẤY DỊ TRONG TAI BÉ TRAI 5 TUỔI-1

LẤY DỊ VẬT TRONG TAI BÉ TRAI 5 TUỔI

Ngày 08/11/2015, Bệnh Viện Đa Khoa Xuyên Á (BVXA) đã thực hiện lấy dị vật dưới kính hiển vi cho bé Trần Quan K., mới chỉ […]