THÔNG TIN

THÔNG TIN

KHÁM VÀ ĐIỀU TRỊ NGOẠI TRÚ

Việc khám và điều trị ngoại trú được tổ chức chu đáo bởi khoa Khám bệnh. Đặc biệt, BVXA có tiếp nhận khám và điều trị cho mọi đối tượng BHYT (đúng tuyến và trái tuyến) vào tất cả các ngày trong tuần, kể cả chủ nhật.

Xem thêm >

ĐIỀU TRỊ NỘI TRÚ

Tại BVXA, hệ thống phòng nội trú được chú ý đầu tư khang trang, đầy đủ tiện ích, bệnh nhân được chăm sóc toàn diện bởi hệ thống y bác sĩ và điều dưỡng được đào tạo chuyên sâu, luôn sẵn sàng chia sẻ và đáp ứng mọi nhu cầu của người bệnh trong quá trình lưu viện.

Xem thêm >

KHÁM BỆNH TẠI NHÀ

Đội ngũ y bác sĩ của BVXA sẽ đến ngay tại ngôi nhà thân yêu của bạn để khám - điều trị bệnh hoặc kiểm tra sức khỏe cho gia đình bạn. Dịch vụ đặc biệt thuận tiện cho những người lớn tuổi, bệnh nhi nhỏ tuổi bất tiện trong việc di chuyển đường xa, hay những người bận rộn cần tiết kiệm thời gian..

Xem thêm >

CẤP CỨU NGOẠI VIỆN

Đội xe cấp cứu BVXA gồm 03 xe cấp cứu hồi sức cơ động tiêu chuẩn quốc tế, sẵn sàng phục vụ 24/24, được trang bị những công nghệ và thiết bị mới nhất giúp nhanh chóng xử lý cấp cứu tại chỗ. Bệnh nhân được ổn định tình trạng tại chỗ và ngay trên xe để tiếp tục chuyển về Bệnh viện để tiếp tục theo dõi chăm sóc.

Xem thêm >

SỐNG KHỎE CÙNG BVXA

Chương trình sống khỏe cùng BVXA là chương trình giải đáp/giáo dục các vấn đề liên quan đến sức khỏe. Định kì các chuyên đề khác nhau sẽ được đăng tải nhằm cung cấp một phần thông tin cần thiết về sức khỏe trong cuộc sống hằng ngày của người dân.

Xem thêm >
tiep-don-huong-dan-bn

DANH MỤC KỸ THUẬT VÀ GIÁ

Với lực lượng bác sĩ cơ hữu hùng hậu và các trang thiết bị máy móc hiện đại, Bệnh Viện Đa Khoa Xuyên Á đã triển khai gần 9.000 dịch vụ kỹ thuật, với đầy đủ các chuyên khoa. Nổi bật như các dịch vụ về phẫu thuật tim hở, can thiệp mạch vành, phẫu thuật sọ não - cột sống, thay khớp nhân tạo...

Xem thêm >

HƯỚNG DẪN QUY TRÌNH KỸ THUẬT

Bệnh Viện Đa Khoa Xuyên Á đã ban hành các Hướng dẫn quy trình kỹ thuật trong các chuyên khoa tại Bệnh Viện.

Xem thêm >
thumnail-huong-dan-quy-trinh-ky-thu
thumnail-quy-trinh-dieu-duong

QUY TRÌNH KỸ THUẬT CHĂM SÓC BỆNH NHÂN

Với đội ngũ đông đảo gần 700 điều dưỡng và kỹ thuật viên, Bệnh Viện Đa Khoa Xuyên Á tổ chức hệ thống điều dưỡng một cách bài bản và cập nhật các quy trình chăm sóc bệnh nhân thường xuyên, nhằm chăm sóc phục vụ người bệnh một cách tốt nhất.

Xem thêm >

QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG

Bệnh viện Đa Khoa Xuyên Á (BVXA) luôn chú trọng đến chất lượng. Vì vậy, viện quản lý chất lượng được thực hiện liên tục và không ngừng cải tiến, đầu tư phát triển cho chất lượng bệnh viện.

Xem thêm >
thumnail QLCL

THÔNG TIN THUỐC

Khoa Dược có vai trò làm cầu nối giữa bệnh nhân và bác sĩ. Ngoài ra, khoa còn thực hiện nhiệm vụ nghiên cứu và đào tạo trong lĩnh vực dược. Định kỳ khoa cung cấp, cập nhật thông tin hữu ích về dược đến các nhân viên bệnh viện và khách hàng.

Xem thêm >

CÔNG BỐ CƠ SỞ THỰC HÀNH THEO NGHỊ ĐỊNH 111

Bệnh Viện Xuyên Á công bố cơ sở khám bệnh, chữa bệnh đáp ứng yêu cầu là cơ sở thực hành trong đào tạo khối ngành sức khoẻ.

Xem thêm >
co so thuc hanh bvxuyena.com.vn
bao cao su co y khoa bvxuyena.com.vn

BÁO CÁO SỰ CỐ Y KHOA

Sai sót, sự cố trong lĩnh vực y tế là điều khó tránh khỏi trong môi trường làm việc nhiều rủi ro như bệnh viện. Nhằm giúp mọi người biết cách xử trí khi sai sót, sự cố xảy ra; Ban Giám đốc khuyến khích toàn thể nhân viên báo cáo sai sót, sự cố.

Xem thêm >

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Thông tin liên hệ Bệnh Viện Xuyên Á.

Xem thêm >