CƠ SỞ VẬT CHẤT

 

1. CƠ SỞ VẬT CHẤT HIỆN ĐẠI

Tiêu chí của BVXA là đẩy mạnh phát triển kỹ thuật cao trong y tế, nên các yêu cầu về thiết kế kiến trúc và xây dựng cơ bản được tính toán một cách phù hợp. Tất cả phải phù hợp với đặc điểm của ngành y tế, vừa phải tiện dụng, dễ dàng cho người bệnh và nhân viên y tế di chuyển, vừa phải có tính thẩm mỹ và an toàn.

DSC04825

 

2.  THIẾT KẾ HÀI HÒA GIỮA CÔNG NĂNG VÀ THẨM MỸ

BVXA được thiết kế với tư duy hướng về bệnh nhân, lấy chất lượng phục vụ làm lý tưởng trong thiết kế. Bố cục các khoa, phòng chức năng được thiết kế chuẩn mực nhằm tạo nên sự cân bằng và hài hòa giữ công năng và thẩm mỹ.

Gioi-thieu---co-so-vat-chat-02--beta.bvxuyena.com.vn

 

3. KHÔNG GIAN THÔNG THOÁNG

Đặc biệt, với thiết kế không gian mở và thông thoáng, BVXA là một bệnh viện không mùi, tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng khi đến khám và điều trị bệnh. Ngoài ra, các thiết kế xây dựng BVXA đều mang yếu tố thông thoáng cao, tận dụng tốt ánh sáng tự nhiên và gió trời. Điều này giúp mang đến sự tiết kiệm trong chi phí vận hành điện và tốt cho sức khỏe của người bệnh.

co-so-vat-chat-hien-dai_beta.bvxuyena.com.vn

 

4. PHÒNG NỘI TRÚ ĐƯỢC CHÚ TRỌNG ĐẦU TƯ

Phòng nội trú được BVXA chú trọng đầu tư chuẩn mực. Giường bệnh được thiết kế chọn lựa và gia công nhập khẩu một cách đồng đều và phù hợp với nhu cầu sử dụng. Người bệnh có thể hoàn toàn thoải mái và yên tâm với chất lượng dịch vụ tại BVXA.

Phòng nội trú