ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ

Nhan su BS BVXA

Đội ngũ nhân sự tại BVXA đều được chọn lựa không những dựa trên trình độ chuyên môn cao mà còn sự tâm huyết cho sự phát triển chung của toàn Bệnh viện. Sự tâm huyết này thể hiện rất rõ trong quãng thời gian hoạt động vừa qua khi từng chuyên khoa khác nhau đều có một động lực không ngừng thúc đẩy cho sự phát triển.

Sự đồng bộ trong đội ngũ nhân sự của BVXA là mấu chốt dẫn đến những thành quả. Phối hợp chặt chẽ giữ các chuyên khoa trong Bệnh viện luôn được ưu tiên thúc đẩy. Từ đó một không khí làm việc hòa nhã, thân thiện và đoàn kết được thiết lập vững bền. Đây chính là một trong những mấu chốt quan trọng cho chiến lược phát triển của BVXA. Chiến lược này được xây dựng để tạo nên một nền tảng nhân sự tràn đầy nhiệt huyết trong hiện tại cũng như trong phát triển tương lai.

BS-NgTK

Hiện tại, BVXA quy tụ gần 250 bác sĩ thuộc nhiều lĩnh vực chuyên khoa khác nhau, trong đó có hơn 80% bác sĩ có trình độ sau đại học. Tại BVXA, các bác sĩ không ngừng nghiên cứu, học tập và trau dồi kiến thức, để cập nhật kỹ thuật tiên tiến nhất, phương pháp điều trị mới nhất đến với người bệnh. Ngoài chất lượng chuyên môn, công tác tư vấn và giải thích cho người bệnh và thân nhân được đặc biệt chú trọng. Khi được tư vấn tốt và có thể hiểu đúng vấn đề, tâm lý người bệnh sẽ được đảm bảo. Từ đó, người bệnh và thân nhân sẽ hợp tác với liệu pháp điều trị, dẫn đến tỉ lệ thành công cao.

Dieu duong cham soc benh nhan

Bên cạnh đó là số lượng hùng hậu: hơn 600 điều dưỡng và nhân viên y tế tận tâm và trách nhiệm.  Lực lượng điều dưỡng được BVXA luôn được đào tạo và phát triển. Tiếp xúc trực tiếp với người bệnh, mỗi cá nhân điều dưỡng đều có vai trò rất quan trọng trong quá trình theo dõi, điều trị và hồi phục. BVXA triển khai rất thành công hệ thống điều dưỡng buồng bệnh. Đây là một phần quan trọng trong đề án quản lý chất lượng tập trung của Bệnh viện. Mỗi bệnh nhân, mỗi buồng bệnh sẽ có một hoặc nhiều điều dưỡng luôn túc trực và phụ trách về mọi mặt từ công tác thực hiện y lệnh của bác sĩ, chăm sóc, vệ sinh đến công tác hành chánh.

Tại BVXA, mọi nhân viên đều thấm nhuần nhận thức “NGƯỜI BỆNH CÓ QUYỀN VÔ LÝ”. Đây là một trong những tư tưởng được quán triệt trong toàn thể nhân viên BVXA nhằm nâng cao chất lượng phục vụ. Đội ngũ nhân viên y tế BVXA phải luôn luôn thấu hiểu và cảm thông cho dù người bệnh có vô lý trong thái độ, lời nói hay hành động.

Xem Sơ đồ tổ chức và Lãnh đạo tại đây.