TỔNG QUAN

 

1. LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Bệnh Viện Xuyên Á (Công ty) được thành lập vào năm 2012 với lĩnh vực hoạt động chính là đầu tư về lĩnh vực y tế. HĐQT của Công ty là những thành viên đều có sự quan tâm đặc biệt đến các thực trạng của Ngành y tế.

Họ đã cùng nhau thống nhất một mục tiêu là xây dựng một bệnh viện kiểu mẫu với một tư duy chiến lược đột phá. Đó là việc cung cấp dịch vụ y tế chất lượng cao và các phương pháp điều trị tiên tiến nhưng với một khung giá thu thấp, phù hợp với thu nhập của người dân. Việc làm này nhằm tạo điều kiện cho mọi tầng lớp người dân có cơ hội tiếp cận với dịch vụ y tế kỹ thuật cao, góp phần thực hiện công bằng trong chăm sóc y tế.

 

2. QUY MÔ

Bắt đầu tiếp nhận bệnh nhân từ ngày 19/5/2014, đến nay hệ thống Bệnh Viện Đa Khoa Xuyên Á (BVXA) đã định hình với bốn bệnh viện. Đây là hệ thống bệnh viện được đầu tư hiện đại, hệ thống máy móc tối tân và đội ngũ y bác sĩ tận tình với chuyên môn cao:

 

phoi canh bvxa hcm

BVXA - TP. HCM: Tọa lạc trên quốc lộ 22, ấp Chợ, xã Tân Phú Trung, huyện Củ Chi, Tp.Hồ Chí Minh. Đây là trụ sở chính của hệ thống BVXA. Bệnh viện được đầu tư phát triển mạnh mẽ, nhiều kỹ thuật chuyên sâu được triển khai như: phẫu thuật tim hở, ghép thận, can thiệp tim mạch, cấy điện cực ốc tai, phẫu thuật thay khớp háng - khớp gối, phẫu thuật thần kinh - sọ não, phẫu thuật và hóa trị cho bệnh nhân ung thư...

 

phoi canh bvxa vinh long

BVXA - Vĩnh Long: vị trí tại khu vực cửa ngõ tại Vĩnh Long, địa chỉ đường Phạm Hùng, phường 9, thành phố Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long. Bệnh viện sẽ phục vụ hơn 1 triệu người dân tại Vĩnh Long và các tỉnh Tây Nam Bộ lân cận như: Bến Tre, Trà Vinh, Đồng Tháp, Tiền Giang, Hậu Giang. Thậm chí, người dân Cần Thơ cũng có thêm sự lựa chọn khi sử dụng dịch vụ y tế.

 

phoi canh bvxa duc hoa

BVXA - Long Anđược động thổ xây dựng vào ngày 19/5/2018 và đi vào hoạt động từ 18/7/2021. Bệnh viện được xây dựng trên tổng diện tích 110.00m2 qua 3 giai đoạn đầu tư xây dựng. Phát huy những thành công của mô hình BVXA, BVXA - Long An cũng sẽ phát triển đầy đủ các chuyên khoa với các kỹ thuật chuyên sâu để phục vụ bà con tại Long An và cả người dân tại vùng ranh giới Campuchia.

 

phoi-canh-BVXA-Tay-Ninh

BVXA - Tây Ninh Có quy mô 1.100 giường nội trú, BVXA Tây Ninh được khởi công ngày 10/10/2018 và đi vào hoạt động từ 04/08/2020. Ngay khi vào hoạt động, BVXA Tây Ninh đã triển khai đầy đủ các chuyên khoa. Đây là một giải pháp toàn diện về cung cấp dịch vụ y tế kỹ thuật cao, chất lượng cao với chi phí hợp lý cho người dân Tây Ninh và các khu vực lân cận. Từ đó, bà con không phải đi xa để điều trị, còn với bệnh cấp cứu thì đảm bảo tận dụng được khung giờ vàng để kịp thời cứu chữa.

 

3. ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN

Từ những thành công nổi bật trong quá trình phát triển, BVXA vững bước phát triển theo chiến lược đã đề ra từ ban đầu, đó là: PHÁT TRIỂN Y TẾ KỸ THUẬT CAO, CHẤT LƯỢNG CAO VỚI CHI PHÍ HỢP LÝ.

Không dừng lại tại TP. Hồ Chí Minh, Long An, Vĩnh Long, Tây Ninh BVXA sẽ tiếp tục đẩy mạnh đầu tư hình thành hệ thống bệnh viện ở nhiều tỉnh thành lân cận như Lâm Đồng, Bà Rịa – Vũng Tàu… trong tương lai gần. Những bệnh viện mới này có thể được đầu tư xây dựng dưới hình thức bệnh viện vệ tinh của BVXA hoặc là một trung tâm điều trị chuyên khoa sâu phục vụ cho nhu cầu khám chữa bệnh của người dân trong khu vực.

Đặc biệt, BVXA vẫn sẽ luôn giữ vững tiêu chí “CHĂM CHÚT TỪ NHỮNG VIỆC NHỎ NHẤT” để thực hiện cam kết cung cấp dịch vụ y tế kỹ thuật cao, chất lượng cao cho toàn bộ người dân.

 

4. CÁC THÔNG TIN KHÁC:

Thời gian khám bệnh: Khám vào tất cả các ngày trong tuần (kể cả Chủ Nhật):

  • Sáng: 7h00 - 12h00.
  • Chiều: 13h00 - 16h00.
  • Khám ngoài giờ: 16h00 - 19h00.

Các thông tin khác: (Nhấp vào đường link bên dưới để xem thông tin):

 

5. VIDEO GIỚI THIỆU BVXA: