TẦM SOÁT KIỂM TRA SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ

TẦM SOÁT KIỂM TRA SỨC KHỎE

 

1. TẦM SOÁT – KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ LÀ GÌ?

Tầm soát kiểm tra sức khỏe hay còn gọi là khám sức khỏe định kỳ  là việc kiểm tra sức khỏe để đánh giá tổng quan tình trạng sức khỏe của bạn theo khoảng thời gian ấn định. Đây là biện pháp hữu hiệu giúp đánh giá tổng quan tình trạng sức khỏe, phát hiện sớm các vấn đề bất thường, các bệnh lý của cơ thể, nhờ đó mang lại hiệu quả điều trị cao, tiết kiệm được thời gian, tiền bạc, sức lực. Dịch vụ khám sức khỏe định kỳ thường được thực hiện 6 tháng/ lần hoặc 1 năm/ lần.

Bệnh Viện Đa Khoa Xuyên Á (BVXA) với đầy đủ các chuyên khoa và đội ngũ chuyên gia bác sĩ giàu kinh nghiệm là địa chỉ uy tín khám sức khỏe định kỳ cho mọi người dân.

 

Với đội ngũ nhân viên y tế nhiệt tình và tận tâm, BVXA hân hạnh phục vụ quý khách hàng.

Với đội ngũ nhân viên y tế nhiệt tình và tận tâm, BVXA hân hạnh phục vụ quý khách hàng.

2. TẠI SAO CẦN PHẢI KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ?

Khám sức khỏe định kỳ sẽ giúp bạn phát hiện bệnh tật kịp thời để có phương pháp điều trị hiệu quả. Khám sức khỏe định kỳ cũng giúp bạn biết được tình trạng sức khỏe để giúp bản thân và gia đình luôn khỏe mạnh.

+ Phòng bệnh và phát hiện bệnh sớm:
Khám sức khỏe định kỳ có thể phát hiện nhiều căn bệnh nguy hiểm trong giai đoạn đầu và giúp bác sĩ điều trị tốt hơn, đặc biệt là ung thư. Hiện nay, đã có nhiều bệnh ung thư có thể điều trị khỏi hoàn toàn ở giai đoạn đầu như: ung thư cổ tử cung, ung thư vú, ung thư dạ dày… Bên cạnh đó, khi khám cho bạn, bác sĩ sẽ có các lời khuyên hữu ích phù hợp với bạn, để có thể phòng ngừa các bệnh có nguy cơ diễn ra.

+ Tránh các biến chứng không cần thiết:
Bởi vì phát hiện bệnh và điều trị bệnh sớm nên bạn có thể tránh các biến chứng xảy ra.

+ Tiết kiệm thời gian, tiền bạc:
Khám bệnh thường xuyên giúp phát hiện bệnh kịp thời, chữa trị sớm và hiệu quả. Nếu bệnh phát hiện muộn thì việc điều trị kéo dài và trở nên khó khăn, chi phí khám chữa bệnh và thời gian nằm viện cũng tăng lên.

+ Kéo dài tuổi thọ, cuộc sống hạnh phúc:
Các bác sĩ sẽ tư vấn chế độ ăn uống, luyện tập hợp lý để phòng chống bệnh tật, kéo dài tuổi thọ. Khám sức khỏe định kỳ còn là việc làm thể hiện trách nhiệm của bạn với người thân, gia đình.

Để bảo vệ sức khỏe của chính mình, mỗi người cần quan tâm hơn nữa đến việc khám sức khỏe định kỳ, đừng để khi cơ thể có vấn đề mới đến gặp bác sĩ. Đó là một trong những biện pháp để dự phòng và bảo vệ sức khỏe của bạn, gia đình, và đó cũng chính là việc làm cần thiết để nâng cao chất lượng cuộc sống của mỗi người.

BVXA có đầy đủ các chuyên khoa và các trang thiết bị máy móc hiện đại phục vụ cho việc tầm soát sức khỏe.

BVXA có đầy đủ các chuyên khoa và các trang thiết bị máy móc hiện đại phục vụ cho việc tầm soát sức khỏe.

3. CÁC GÓI KHÁM SỨC KHỎE TẠI BVXA

Nhằm mang đến dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện cho người dân, Bệnh viện đa khoa Xuyên Á (BVXA) đã tổng hợp các gói khám kiểm tra tầm soát sức khỏe định kỳ, kết hợp thăm khám để đánh giá chính xác tình trạng sức khỏe của mỗi người. Tùy thuộc vào độ tuổi, giới tính, bệnh sử và nhu cầu của từng cá nhân mà bạn có thể lựa chọn cho mình gói khám phù hợp với chi phí hợp lý.

Hiện BVXA cung cấp các gói khám kiểm tra, tầm soát sức khỏe định kỳ cá nhân với đầy đủ các danh mục khám, xét nghiệm, tầm soát với kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh, trang thiết bị hiện đại nhất hiện nay cùng đội ngũ bác sĩ nhiệt tình, trình độ chuyên môn cao. Sau khi có kết quả kiểm tra, tầm soát, bạn sẽ được các bác sĩ tận tình tư vấn, hướng dẫn cách theo dõi và điều trị các bất thường nếu có.

Các gói khám kiểm tra và tầm soát sức khỏe định kỳ tại BVXA (nhấp vào từng gói khám để xem chi tiết):

Khám sức khỏe tổng quát định kỳ.

Khám sức khỏe tiền hôn nhân.

Khám tầm soát bệnh lý tim mạch.

Khám tầm soát bệnh lý gan mật.

Khám tầm soát ung thư tổng quát (nam).

Khám tầm soát ung thư tổng quát (nữ).