Cấp Cứu Ngoại Viện

CẤP CỨU NGOẠI VIỆN

Xe cấp cứu có đầy đủ các máy móc chuyên dụng hiện đại.

Xe cấp cứu có đầy đủ các máy móc chuyên dụng hiện đại.

Đội xe cấp cứu BVXA gồm 03 xe cấp cứu hồi sức cơ động tiêu chuẩn quốc tế, sẵn sàng phục vụ 24/24, được trang bị những công nghệ và thiết bị mới nhất giúp nhanh chóng xử lý cấp cứu tại chỗ.

Bên cạnh các trang thiết bị và phương tiện chăm sóc di động này là đội ngũ bác sĩ được đào tạo chuyên sâu, giúp sơ cứu, điều trị, ổn định tình trạng bệnh nhân tại chỗ và ngay trên xe trong quá trình chuyển về Bệnh viện để tiếp tục chăm sóc. Các dịch vụ chính:

  • Cấp cứu ngoại viện: Trong thời gian nhanh nhất, bệnh nhân cấp cứu sẽ được khám, chăm sóc tại chỗ và khi cần sẽ được chuyển tới Khoa cấp cứu hoặc các chuyên khoa – nơi có đầy đủ các điều kiện để điều trị chuyên sâu hơn.
  • Đón bệnh – chuyển viện – xuất viện: đón bệnh nhân từ nhà, cơ quan, bến xe, sân bay… hay chuyển viện, xuất viện về nhà với xe cấp cứu. Bệnh nhân được theo dõi, chăm sóc bởi bác sĩ và điều dưỡng có chuyên môn, giàu kinh nghiệm, nhằm đảm bảo an toàn cao nhất.
  • Dịch vụ cấp cứu và hỗ trợ chuyên môn y tế: Trực cấp cứu tại chỗ với xe và nhân viên y tế, sẵn sàng hỗ trợ cho các hội nghị, hội thảo, sự kiện, hộ tống theo đoàn thể thao…