Điều Trị Nội Trú

ĐIỀU TRỊ NỘI TRÚ

 dieu-tri-noi-tru_beta.bvxuyena.com.vn

Tại Bệnh Viện Đa Khoa Xuyên Á (BVXA), hệ thống phòng nội trú được chú ý đầu tư khang trang, đầy đủ tiện ích, bệnh nhân được chăm sóc toàn diện bởi hệ thống y bác sĩ và  điều dưỡng được đào tạo chuyên  sâu, luôn sẵn sàng chia sẻ và đáp ứng mọi nhu cầu của người bệnh trong quá trình lưu viện.

   

CHĂM CHÚT TỪ NHỮNG VIỆC NHỎ NHẤT

Tiêu chí hoạt động của BVXA nằm trong cốt lõi của khẩu hiệu: “Chăm chút từ những việc nhỏ nhất”.

Lực lượng nhân viên y tế BVXA luôn được quan tâm đào tạo và phát triển. Tiếp xúc trực tiếp với người bệnh, mỗi nhân viên y tế đều có vai trò rất quan trọng trong quá trình theo dõi, điều trị và hồi phục của bệnh nhân. BVXA thẩu hiểu điều đó và đã triển khai rất thành công hệ thống điều dưỡng buồng bệnh: mỗi bệnh nhân khi nhập viện đều có điều dưỡng sát cánh theo dõi, chăm sóc sức khỏe theo từng buồng bệnh. Điều dưỡng sẽ phụ trách về mọi mặt từ công tác thực hiện y lệnh của bác sĩ đến công tác xử lí hồ sơ hành chánh.

   

GIÁ PHÒNG NỘI TRÚ THÂN THIỆN

Hệ thống cơ sở vật chất sạch sẽ, khang trang, đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, điều dưỡng tận tình, nhưng giá phòng BVXA rất “mềm”, rẻ hơn cả một số đơn vị bệnh viện công khi tính giá dịch vụ.