TẦM SOÁT BỆNH LÝ TIM MẠCH

 

Bệnh tim – là 1 trong những bệnh nguy hiểm gây tử vong và tàn phế hàng đầu trên khắp thế giới. Nó có thể xảy ra đối với tất cả mọi người, mọi lứa tuổi. Tuy nhiên điều đáng nói là các triệu chứng của bệnh tim mạch ở giai đoạn đầu thường không đặc trưng và rất khó nhận thấy, đến khi các dấu hiệu trở nên rõ ràng và mang tính điển hình hơn thì bệnh đã bước sang giai đoạn nguy hiểm, lúc này việc điều trị trở nên phức tạp và mang nhiều rủi ro.

Vì vậy việc chẩn đoán chính xác, phát hiện và điều trị sớm vẫn là cách kiểm soát hiệu quả nhất đối với các bệnh lý tim mạch. Tầm soát bệnh lý tim mạch sẽ giúp quý khách kiểm tra để phát hiện sớm các bệnh lý về tim mạch khi triệu chứng chưa xuất hiện.

 

Tầm soát tim mạch sẽ giúp quý khách kiểm tra để phát hiện sớm các bệnh lý về tim mạch khi triệu chứng chưa xuất hiện.

Tầm soát tim mạch sẽ giúp quý khách kiểm tra để phát hiện sớm các bệnh lý về tim mạch khi triệu chứng chưa xuất hiện.

 

Từ 2017, Trung Tâm Tim Mạch BVXA đi vào hoạt động với đầy đủ các chuyên khoa sâu về tim mạch như: Phẫu Thuật Tim Mạch – Lồng Ngực, Can Thiệp Tim Mạch và Nội Tim Mạch. Với đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao và tận tình, quý khách sẽ tư vấn tận tình và tầm soát bệnh lý tim mạch kỹ lưỡng khi đến Trung Tâm Tim Mạch BVXA.

Xem chi tiết thông tin gói khám tầm soát bệnh lý tim mạch tại đây:

 

goi ksk tim mach - bvxuyena.com.vn