TIN TỨC BVXA

TIN TỨC

15/01/2021
r3-564x675

TRÁM RĂNG THẨM MỸ

Trám thẩm mỹ không những phục hồi chức năng nhai mà còn trả lại nguyên trạng thẩm mỹ cho răng, thậm chí còn che đậy khuyết điểm của răng như những hố rãnh bị đổi màu.
r1

NHỔ RĂNG KHÔN MỌC LỆCH

Nhổ bỏ răng khôn do răng mọc lệch hoặc xô nhau sẽ không ảnh hưởng đến khớp cắn hoặc sức khỏe răng miệng trong tương lai.
b1

BVXA – BÉ TRAI 7 TUỔI BỊ ĐAU MỎI CHÂN LÂU NGÀY, ĐI KHÁM PHÁT HIỆN HOẠI TỬ CHỎM XƯƠNG ĐÙI

Trước đó, gia đình chỉ phát hiện bé K. (7 tuổi ) có dáng đi khập khiễng, hay than đau chân cách đây vài tháng. Ba mẹ bé cứ nghĩ trẻ nhỏ hiếu động hay chạy nhảy nên bị đau chân do nhức mỏi.
c1

BVXA – LỄ CÚNG ĐỘNG THỔ XÂY DỰNG TRUNG TÂM UNG THƯ KỸ THUẬT CAO TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA XUYÊN Á

Ngày 13/01/2021, Bệnh Viện Xuyên Á Tp. HCM tổ chức lễ cúng cầu an động thổ xây dựng Trung Tâm Ung Thư kỹ thuật cao. Ngay khi được thành lập, mục tiêu của Trung Tâm Ung Thư kỹ thuật cao tại BVXA là tập trung phát triển, ứng dụng kỹ thuật cao trong chăm sóc điều trị ung thư (Xạ trị, Y học hạt nhân, Hóa trị, Phẫu trị và kể cả chăm sóc điều trị giảm nhẹ), các kỹ thuật tiên tiến nhất về điều trị ung thư sẽ được phát triển và thực hiện tại đây.
nao1

BVXA – PHÁT HIỆN U NÃO KHỔNG LỒ SAU MỘT THÁNG ĐAU ĐẦU

Bị đau đầu khoảng gần 1 tháng nay nhưng uống thuốc không giảm, thời gian gần đây tình trạng đau đầu ngày càng nhiều, thường xuyên hơn vào ban đêm, khiến bệnh nhân mất ngủ trầm trọng, sức khỏe ngày càng suy kiệt.
g2

BVXA – BƯỚU GIÁP KHỔNG LỒ KHIẾN CỤ BÀ 77 TUỔI ĂN KHÔNG NGON, NGỦ KHÔNG YÊN

Các bác sĩ chuyên khoa Ung Bướu BVXA vừa phẫu thuật loại bỏ bướu giáp khổng lồ cho một cụ bà (77 tuổi, ngụ tại Tỉnh Tây Ninh)
h2

BVXA TÂY NINH – THAY HUYẾT TƯƠNG CỨU BỆNH NHÂN VIÊM TỤY CẤP NẶNG NGAY TRONG ĐÊM

Bệnh nhân nhập cấp cứu tại BVXA Tây Ninh và được tiến hành thay huyết tương ngay trong đêm. Nếu không được thay huyết tương kịp thời sẽ nguy hiểm đến tính mạng!
u3

BVXA TÂY NINH – LẤY TRỌN KHỐI U TUYẾN THƯỢNG THẬN HIẾM GẶP CHO BỆNH NHÂN 68 TUỔI

U tuyến thượng thận là một bệnh lý u hiếm gặp phát triển bên trong tuyến thượng thận. Do phát triển bắt đầu từ bên trong tuyến thượng thận nên khối u gây ra tình trạng thay đổi các hormon làm tổn hại đến các cơ quan và gây nguy hiểm đến sức khỏe người bệnh nên chỉ định phẫu thuật là hết sức cần thiết.
tim3

LIÊN TIẾP CAN THIỆP MẠCH CỨU SỐNG BỆNH NHÂN NHỒI MÁU CƠ TIM CẤP

Dù mới chỉ đi vào hoạt động 5 tháng, Bệnh viện đa khoa Xuyên Á Tây Ninh đã cấp cứu khẩn và điều trị hiệu quả rất nhiều trường hợp bệnh nhân bị nhồi máu cơ tim cấp, giành lấy bệnh nhân từ tay tử thần!
ung

BVXA-VL: TƯỞNG UNG THƯ, HÓA RA BỆNH LÀNH TÍNH

Những tưởng mắc bệnh ác tính không thể cứu chữa được, nhưng cuộc sống của anh T. đã thắp lên niềm hy vọng sau khi đến và điều trị tại Bệnh viện Xuyên Á Vĩnh Long. Hiện tại anh đã xuất viện và hoàn toàn khoẻ mạnh.