TIN TỨC BVXA

TIN TỨC

26/11/2021
thận

MỐI TÌNH VỢ CHỒNG CẢM ĐỘNG CHỒNG HIẾN THẬN CỨU VỢ SUY THẬN GIAI ĐOẠN CUỐI

Ngày 04/11/2021, BVXA thực hiện thành công ca ghép thận thứ 5 sau khi chính thức là bệnh viện tư nhân đầu tiên có tên trên bản đồ ghép tạng quốc gia và làm chủ kỹ thuật lấy, ghép thận cho bệnh nhân từ người cho sống, và người cho chết não, góp mặt vào danh sách Trung tâm ghép tạng của Việt Nam. Đây cũng là ca ghép thận thứ 2 thành công giữa người nhận và người cho không cùng huyết thống được thực hiện tại bệnh viện.
z2956850238096_30a3dd7329fe466f8c51e263f9024bf0

ĐIỀU TRỊ SẸO CO RÚT NGÓN TAY TRẢ LẠI CHO BỆNH NHÂN NHÍ ĐÔI TAY XINH NHƯ BAN ĐẦU

Khi đang chơi đùa ở nhà, bé T.Đ, 3 tuổi ngụ tại Tỉnh Bình Dương không may té ngã, có vết thương ở tay cách đây 1 năm. Thấy con chỉ bị vết thương nhỏ ở ngón tay, bố mẹ em chủ quan nghĩ chỉ bị thương nhẹ nên tự điều trị vết thương cho bé tại nhà. Thế nhưng, sau một thời gian, ngón tay của bé cứ từ từ co rút lại và rồi hoàn toàn không cử động được. Đến lúc này gia đình mới vội vàng đưa cháu đến BVXA điều trị.
bo3

CẤP CỨU THÀNH CÔNG MỘT TRƯỜNG HỢP HÓC HẠT SAPOCH VÀO PHỔI

Ho hơn 01 năm nay, đã đi khám điều trị nhiều nơi nhưng không hết. Thời gian gần đây cơn ho ngày càng kéo dài, ho kèm nhiều đàm khiến cô M. 60 tuổi và gia đình rất lo lắng nên đã quyết định đến Bệnh viện Xuyên Á Vĩnh Long để thăm khám.
th1

SUÝT THỦNG ĐƯỜNG TIÊU HÓA DO NUỐT PHẢI VIÊN THUỐC CÒN VIÊN VỎ

Cô V.T.B.P. 52 tuổi, huyện Châu Thành, Đồng Tháp vừa đến Trung Tâm Nội Soi Bệnh viện Xuyên Á Vĩnh Long vì nuốt nhầm viên thuốc còn nguyên vỏ.
s1

CẢNH BÁO: CĂN BỆNH ÁP XE PHẦN PHỤ Ở NỮ GIỚI

Bệnh viện Xuyên Á Vĩnh Long đã phẫu thuật nội soi áp xe (Abcess) mủ vòi trứng thành công cho 01 nữ bệnh nhân trẻ tuổi (25 tuổi ngụ tỉnh Vĩnh Long) vào viện do sốt, đau vùng hạ vị, âm đạo ra dịch màu nâu, tiêu phân lỏng 4 đến 5 ngày.
z2955860373154_014b05cebd2e7e4748ea2085dc4b664e

KHÁNH THÀNH BỆNH VIỆN TƯ 1.000 GIƯỜNG, LỚN NHẤT TỈNH LONG AN

Ngày 19-11, Bệnh viện Đa khoa Xuyên Á - Long An quy mô hơn 1.000 giường bệnh chính thức khánh thành. Đây là bệnh viện tư nhân có quy mô lớn nhất tỉnh Long An và là bệnh viện thứ 4 trong hệ thống Bệnh viện Xuyên Á ở các tỉnh phía Nam.
qua

MÓN QUÀ Ý NGHĨA TẶNG THẦY CÔ NHÂN NGÀY 20/11/2021 CHƯƠNG TRÌNH MIỄN PHÍ KHÁM/ TƯ VẤN, GIẢM 30% CHỤP X-QUANG LƯNG, GIẢM 30% ĐO MẬT ĐỘ LOÃNG XƯƠNG DÀNH TẶNG CÁC THẦY / CÔ TẠI BVXA LONG AN

Bệnh viện Xuyên Á Long An tổ chức chương trình MIỄN PHÍ KHÁM VÀ TƯ VẤN, GIẢM 30% CHỤP X-QUANG LƯNG, GIẢM 30% ĐO MẬT ĐỘ LOÃNG XƯƠNG CHO CÁC BỆNH LÝ VỀ ĐAU LƯNG, CỘT SỐNG. Trong chương trình này, quý bà con sẽ được đội ngũ ekip Bác sĩ chuyên khoa Ngoại Thần Kinh – Cột Sống thành phố Hồ Chí Minh trực tiếp thăm khám, cùng với trang thiết bị hiện đại phục vụ tốt nhất.
san

SẢN PHỤ BỊ HỘI CHỨNG HELLP NGUY KỊCH ĐE DOẠ TÍNH MẠNG MẸ VÀ THAI NHI

Mang thai ở tuần 34 thai kỳ bị Hội chứng HELLP – một biến chứng nặng của bệnh lý tiền sản giật với các dấu hiệu như co giật toàn thân, rối loạn đông máu, men gan tăng cao, suy thận, giảm tiểu cầu đe doạ tính mạng của mẹ và thai nhi, ngày 04/11/2021 sản phụ D.H (32 tuổi, ngụ tại Tỉnh Bình Dương) đã được các bác sĩ Sản Phụ Khoa Bệnh viện Xuyên Á phẫu thuật cấp cứu thoát khỏi cơn nguy kịch và đón bé trai nặng 2,1 kg chào đời trong niềm hạnh phúc của gia đình.
lck1

ĐAU HỌNG TRỊ HOÀI KHÔNG HẾT HÓA RA MẮC BỆNH HIẾM GẶP

Mới đây, khoa Tai Mũi Họng Bệnh viện Xuyên Á Long An vừa phẫu thuật cho một bệnh nhân bị hội chứng Eagle – dài xương mỏm trâm (Eagle’s Syndrome) tương đối ít gặp.
u5

PHẪU THUẬT CẮT U TUYẾN ỨC QUA NỘI SOI LỒNG NGỰC

Mệt, nặng ngực, khó thở đã hơn 01 tháng nay, có điều trị bằng thuốc uống tự mua nhưng không hết, tình trạng ngày càng nặng nên chú L.T.S. 57 tuổi ngụ tại TP.HCM đã quyết định đến Bệnh viện Xuyên Á Vĩnh Long khám, kiểm tra sức khỏe.

Với tôn chỉ “chăm chút từ những việc nhỏ nhất”, Bệnh viện Xuyên Á – Long An là địa chỉ chăm sóc sức khỏe tin cậy cho mọi người. Chúng tôi đã quyết tâm xây dựng một môi trường y tế thân thiện, tận tâm và lấy khách hàng làm trung tâm. Hiểu rõ sứ mệnh ấy, Bệnh viện Xuyên Á – Long An cam kết rằng sẽ đem lại sự hài lòng cho người dân.

 

Thông tin xem thêm:

Bảng giá năm 2021